Giới thiệu về Du lịch Ngọc Việt

Chúng tôi là ai?

Công ty cổ phần thương mại truyền thông và du lịch Ngọc Việt được thành lập từ năm 2011, tại TP. Hồ Chí Minh, với 7 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp với các tour du lịch nội địa chất lượng nhất.

Hiện nay Ngọc Việt Travel cung cấp các tou du lịch Phú Quốc chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tại đây.

Với Slogan “Hành trình chuyên nghiệp”, Ngọc Việt Travel luôn hướng đến sự chuyên nghiệp trong từng tour du lịch cung cấp cho khách hàng. Điều đó được thể hiện qua chất lượng dịch vụ tốt nhất, sự phục vụ tận tình, chu đáo, thấu hiểu để hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Dich vụ của chúng tôi

Ngọc Việt Travel với mong muốn đem lại những chuyến đi tuyệt vời nhất, chúng tôi cung cấp các tour du lịch Phú Quốc khởi hành hàng ngày cùng dịch vụ du lịch trọn gói chất lượng, bao gồm:

  • Lưu trú tại khách sạn 3* – 5* chất lượng cao
  • Bữa ăn theo chương trình với các món đặc sản nổi bật nhất tại địa phương
  • Vé tham quan các địa điểm tuyệt vời nhất tại Phú Quốc
  • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, vui tính, am hiểu sâu sắc văn hóa địa phương
  • Dịch vụ xe máy lạnh đưa đón tận nơi
  • Bảo hiểm an toàn giúp bạn cảm thấy an tâm trong suốt chuyến đi.

Sứ mệnh

Ngọc Việt Travel được sinh ra và lớn mạnh mỗi ngày với một sứ mệnh duy nhất là mang lại những chuyến đi tuyệt vời cho du khách, điều đó được thể hiện qua những trải nghiệm vui vẻ, thú vị và sự hài lòng.

Cuộc đời là những chuyến đi, đi để khám phá, tìm tòi những điều mới mẻ, đi để tìm thấy niềm vui, sự hứng khởi và tái tạo nguồn năng lượng cho cuộc sống. Ngọc Việt Travel tự hào khi mang lại những giá trị tích cực cho khách hàng.

Tầm nhìn

Ngọc Việt Travel hướng đến mục tiêu trở thành công ty du lịch lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, nắm giữ vị trí “Top of mind” trong lòng khách hàng khi có nhu cầu đi du lịch.

Trong tương lai, Ngọc Việt Travel mở rộng các tour du lịch nội địa, ngoại địa với chất lượng tốt hơn nữa, cũng như việc thành lập chi nhánh tại các tỉnh thành để đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách.